Tìm kiếm

CÔNG TY TNHH MCY GROUP

3.5/5 - (6 bình chọn)

Công ty MCY GROUP được thành lập vào tháng 6/2022. Với mong muốn đem đến cho cộng đồng Phụ nữ Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nên MCY GROUP đã ra đời.

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu cung cấp những giải pháp chuyển đổi cuộc sống cho phụ nữ trong đó có giải pháp về làm đẹp, sức khoẻ, và nâng cấp cuộc sống.

Sứ mệnh: Kiến tạo thế giới phụ nữ khoẻ đẹp, giàu có và hạnh phúc bằng những sản phẩm chất lượng, cơ hội kinh doanh tuyệt vời và những chương trình hỗ trợ hữu ích.

Slogan : Kiến tạo phiên bản tuyệt vời nhất của bạn

Cùng bạn tìm ra phiên bản tốt nhất và tuyệt vời nhất của chính mình. Đó là sự nâng cấp cuộc sống về mọi mặt. 

Giá trị cốt lõi:

Tâm: Tận tâm với khách hàng/đối tác, niềm vui của khách hàng/đối tác là hạnh phúc của mình, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng/đối tác lên hàng đầu, nổ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng/đối tác.

Tín: Uy tín đặt lên hàng đầu. MCY Group nổ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết của mình với các khách hàng, đối tác.

Kỷ luật: Tổ chức công ty theo khuôn khổ kỷ luật cao để đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng/đối tác.

Mục tiêu: Cả tổ chức cùng mục tiêu chung làm cùng những việc giống nhau để hoàn thành công việc nhanh nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất.

Kết quả: Dựa vào kết quả thực tế để phát triển công ty lên tầm cao mới. Liên tục đẩy kết quả lên cao nhất.

Yêu thương: Yêu thương khách hàng/đối tác yêu thương các thành viên trong tổ chức, liên tục trao đến khách hàng/đối tác và những thành viên trong tổ chức sự quan tâm và chăm sóc cần thiết để tạo nên 1 tổ chức đầy lòng yêu thương.

Biết ơn:  Luôn biết ơn khách hàng, đối tác.

Công ty cam kết

  • Nghiên cứu đưa ra sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao cho khách hàng để đối tác phân phối tự tin kinh doanh.
  • Đưa ra những chương trình đào tạo liên tục và cập nhật thường xuyên để giúp đối tác phân phối đi đơn hàng dễ dàng.
  • Tổ chức lấy chữ: Tín – Kỷ luật- Mục tiêu – Kết quả – Yêu thương – Biết ơn đi suốt mọi giai đoạn kinh doanh để công ty luôn phát triển vững mạnh.

Thương hiệu của MCY GROUP

Thương hiệu Mairis

MCY GROUP tạo ra Thương hiệu MAIRIS để tạo ra những sản phẩm thật sự chất lượng với công nghệ tốt nhất góp phần giúp cho phụ nữ xinh đẹp hấp dẫn, toả sáng hơn. Đồng thời, từ đó tạo ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời giúp cho phụ nữ tự chủ kinh tế, tự do tài chính và nâng cấp cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không bị công khai