Tìm kiếm

Thương hiệu Mairis

5/5 - (1 bình chọn)

Thương hiệu Mairis được hình thành từ công ty MCY GROUP do Trần Ngọc Phương Mai sáng lập.

MCY GROUP là công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp chuyển đổi cuộc sống cho phụ nữ trong đó có giải pháp về làm đẹp, sức khoẻ, và nâng cấp cuộc sống.

MCY GROUP đã sáng lập ra thương hiệu MAIRIS với mong muốn tạo nên 1 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp chất lượng hàng đầu Việt Nam giúp phụ nữ Việt ngày càng xinh đẹp, hấp dẫn và tỏa sáng. Đồng thời, từ đó tạo ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời giúp cho phụ nữ tự chủ kinh tế, tự do tài chính và nâng cấp cuộc sống.

Mairis cho ra đời các sản phẩm về làm đẹp và sức khỏe cao cấp, hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Mairis ngay khi có mặt trên thị trường đã gây được ấn tượng lớn bởi mẫu mã cao cấp hiện đại với chất lượng sản phẩm rất tốt nên được hàng trăm ngàn chị em tin dùng.

Mairis liên tục đầu tư nghiên cứu những công nghệ và nguyên liệu tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Mairis không chỉ nâng cấp về chất lượng sản phẩm mà còn luôn nâng cấp về chất lượng dịch vụ để khách hàng hài lòng nhất.

Tất cả sản phẩm của Mairis được sản xuất từ nhà máy đạt tiêu chuẩn với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và quy trình nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Ngoài ra, sản phẩm Mairis luôn có giấy công bố sản phẩm rõ ràng, sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận và cấp giấy phép lưu hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không bị công khai